สมัคร 99starเกม 918kaya

SA Gaming VIP คาสโนออนไลน์ เกมส์สล็อตออนไลน์ ฝาก

เครดิต ฟรี ไม่ ต้อง ฝาก ไม่ ต้อง แชร์ 2024 ล่าสุด

อาคารผู้โดยสารชั่วคราวที่สร้างโดยสหรัฐอเมริกาในฉนวนกาซาตอนกลางเปิดเมื่อวันที่ 17 แต่ชาวกาซากล่าวว่าไม่ได้ช่วยบรรเทาความยากในการขนส่งวัสดุได้มากนัก บนชายฝั่งของ Nusayreit ในใจกลางฉนวนกาซา ชาวกาซาผู้พลัดถิ่นจำนวนมากมารวมตัวกันที่นี่ โดยหวังว่าจะได้รับเสบียงบางส่วนจากท่าเรือชั่วคราวแห่งนี้ แต่หลังจากการรอคอยหลายชั่วโมง หลายคนกลับไม่ได้อะไรเลย

ในความขัดแย้งระหว่างปาเลสไตน์-อิสราเอลรอบนี้ บ้านของครอบครัว Abu Hussa ในเมือง Zahra ตอนกลางของฉนวนกาซาถูกทำลาย ครอบครัวนี้ต้องย้ายไปรอบๆ ฉนวนกาซาเป็นเวลาหลายเดือนเพื่อหลบหนีการต่อสู้ เมื่อวันที่ 17 เดือนนี้ ท่าเรือชั่วคราวที่สร้างโดยสหรัฐฯ ริมทะเลของนุไซรัตได้เริ่มดำเนินการ และประกาศว่าจะส่งเสบียงไปยังฉนวนกาซา หลังจากทราบข่าว ครอบครัวอาบูฮูซาก็มาที่ชายทะเลด้วยหวังว่าจะได้สิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวัน

ผู้พลัดถิ่น Abu Nasser Abu-Husa: เรารอตั้งแต่บ่ายโมงถึงตอนนี้ โดยหวังว่าจะได้รับเอกสารช่วยเหลือตามที่ชาวอเมริกันกล่าวไว้ แต่เราไม่ได้รับอะไรเลย

Abu Hussa กล่าวว่านับตั้งแต่การปะทุของความขัดแย้งปาเลสไตน์-อิสราเอลรอบปัจจุบัน สหรัฐฯ ได้ส่งอาวุธไปยังอิสราเอล ขณะเดียวกันก็ลงคะแนนเสียงยับยั้งร่างมติหยุดยิง ความรับผิดชอบต่อความทุกข์ทรมานของชาวกาซา แม้แต่สิ่งที่เรียกว่า "ความช่วยเหลือ" นี้ก็ยังล้มเหลวในการบรรลุผลที่แท้จริง

ผู้พลัดถิ่น Abu Nasser Abu-Husa: เราไม่เต็มใจที่จะขอความช่วยเหลือที่เปื้อนเลือดเช่นนี้ เราหวังว่าสหรัฐฯ จะสามารถรับผิดชอบในการยุติสงครามได้ ในขณะเดียวกันก็ฆ่าเรา ให้เราตายระหว่างทางไปหาเสบียงด้วย ประเด็นที่ขัดแย้งกันดังกล่าวเกิดขึ้นจริงนับตั้งแต่มีการก่อสร้างท่าเรือชั่วคราว

หลังจากการรอคอยอย่างไร้ประโยชน์หลายชั่วโมง อบู ฮุสซา ก็ต้องยอมรับความจริง เขาบอกว่าถึงแม้ความหวังจะริบหรี่ แต่เพื่อความอยู่รอดของครอบครัว เขาก็ต้องเสี่ยงโชคอีกครั้งในวันพรุ่งนี้

ผู้พลัดถิ่น Abu Nasser Abu-Husa: เราจะมาที่นี่พรุ่งนี้เพื่อดูว่าเราจะได้รับความช่วยเหลือเพื่อช่วยให้ฉันและลูกๆ รอดชีวิตได้หรือไม่ [บรรณาธิการ: หยู เซียว]

แจกเครดิตฟรี 100 ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ 2024ล่าสุด

ตาราง ถ่ายทอด บอล โลก 2024