joker แจก อั่ ง เปาเครดิต ฟรี otp ไม่ ต้อง แชร์

เว็บ สล็อต แจก เครดิต ฟรี ไม่ ต้อง ฝาก 2024

Sexy Gaming คาสโนออนไลน์ เซ็กซีบาคารา sexybact ae

China News Service วันที่ 23 พฤษภาคม ตามรายงาน "Joongang Daily" ของเกาหลีใต้เมื่อวันที่ 22 มีเหตุการณ์ "Second Room N" เกิดขึ้นอีกครั้งในเกาหลีใต้ จนถึงขณะนี้ มีเหยื่อที่เป็นผู้หญิงได้รับการยืนยันแล้ว 61 ราย รวมถึงนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล 12 ราย

ตามรายงาน กองสืบสวนทางไซเบอร์ของสำนักงานตำรวจนครบาลกรุงโซล ระบุเมื่อวันที่ 21 ว่าได้จับกุมผู้ต้องสงสัย 5 คนในแก๊งที่ผลิตและแจกจ่ายวัสดุสังเคราะห์ผิดกฎหมายโดยมุ่งเป้าไปที่ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยหญิง สองในนั้น ผู้ร้ายหลักคือนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล พวกเขาต้องสงสัยว่าผลิตและเผยแพร่ภาพถ่ายและวิดีโอที่ไม่เหมาะสมซึ่งประกอบด้วยภาพถ่ายปลอมแปลงของศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยที่เปลี่ยนหน้าและคนรู้จักในห้องถ่ายทอดสดส่วนตัวบนโซเชียลมีเดียตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2564 ถึงเมษายน 2567

ตามที่ตำรวจระบุ ครูใหญ่ชาย ปาร์ค (อายุ 40 ปี) สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล ผลิตและเผยแพร่ภาพถ่ายและวิดีโอที่อนาจารจำนวน 1,852 ภาพที่มีการสลับหน้าให้กับผู้หญิง 48 คน รวมถึงนักเรียนหญิงรุ่นน้อง ของมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล.

มีรายงานว่าเหยื่อเหล่านี้รู้จักกับปาร์คระหว่างที่เขาเรียนอยู่ที่โรงเรียนมานานกว่า 10 ปี ปาร์คใช้อวตาร KakaoTalk ของเหยื่อเพื่อสร้างภาพถ่ายที่ไม่เหมาะสม จากการสืบสวน วัสดุคอมโพสิตที่ปาร์คจัดจำหน่ายยังรวมถึงภาพถ่ายและวิดีโอที่อนาจารของผู้เยาว์ด้วย ปาร์คถูกควบคุมตัวและส่งมอบตัวเมื่อวันที่ 11 เมษายน

ตามรายงาน ปาร์คเผยแพร่วิดีโอลามกอนาจารมากกว่า 100 รายการ จากการสอบสวน วิดีโอส่วนใหญ่ผลิตโดยผู้สมรู้ร่วมคิดอีกคน (ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัย Park Seoul National University) คัง (อายุ 31 ปี) เจียงก็ถูกย้ายไปควบคุมตัวเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม

นอกจากปาร์คและเจียงแล้ว ตำรวจยังจับกุมคนสามคนในข้อหาผลิตและแจกจ่ายสารสังเคราะห์ที่ผิดกฎหมายให้คนรู้จักด้วย นายซี ซึ่งอยู่ในวัย 20 ปี ยังได้ผลิตและเผยแพร่วิดีโอของตัวเองจำนวน 2,101 รายการ โดยมีเป้าหมายที่คนรู้จัก 17 คน เขาถูกควบคุมตัวเมื่อวันที่ 7 และถูกส่งตัวไปที่สำนักงานอัยการ

คนทั้งห้าคนนี้ก่ออาชญากรรมเป็นเวลาสี่ปีติดต่อกันโดยเสียค่าใช้จ่ายในการจัดหาสารสังเคราะห์ที่ผิดกฎหมายแก่คนรู้จักที่เป็นผู้หญิง และขอสารสังเคราะห์จากคนรู้จักคนอื่นๆ พวกเขาได้เปิดห้องถ่ายทอดสดส่วนตัวมากถึง 200 ห้องบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียบางแห่ง นอกจากนี้ พวกเขายังผลิตวิดีโอลามกอนาจารโดยใช้คอมโพสิตที่ผิดกฎหมายและส่งวิดีโอเหล่านั้นไปยังเหยื่อโดยตรง และกระทั่งก่ออาชญากรรมที่เรียกว่าการละเมิดอีกด้วย ซึ่งคล้ายกับวิธีการก่ออาชญากรรมของ Zhao Zhubin หัวหน้าอาชญากรแห่ง "ห้อง N" เมื่อห้าปีที่แล้ว

เหตุการณ์ "ห้อง N" หมายถึงอาชญากรรมทางเพศทางไซเบอร์ที่เกิดขึ้นหลายครั้งในเกาหลีใต้ ตามการเปิดเผยของสื่อ มีคนตั้งกลุ่มแชทส่วนตัวบนแพลตฟอร์มข้อความโต้ตอบแบบทันที Telegram เพื่อแบ่งปันภาพถ่ายอนาจารของผู้หญิง เกี่ยวข้องกับการข่มขืน การดูถูกผู้หญิงอย่างรุนแรง ฯลฯ รูปภาพเหล่านี้ไม่น่าดูและวิธีการโหดร้ายอย่างยิ่ง รวมถึงผู้เยาว์ด้วย เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เกิดความโกลาหล [บรรณาธิการ: หยู เซียว]

รวม เว็บ เครดต ฟรไมต้อง ฝาก ไมต้อง แชร์ 2024สมัคร joker98th

สมัคร slotxo true walletโปร ฝาก 10 รับ 100 918kiss